A. ĐIỀU KHOẢN GIAO DỊCH

Nhằm bảo vệ và đảm bảo quyền lợi cho Bạn một cách tốt nhất, cũng như là giúp Bạn hiểu rõ nội dung giao dịch khi mua hàng tại www.muy.vn, chúng tôi thông tin đến Bạn những nội dung của điều khoản khi Bạn mua hàng tại website của chúng tôi như sau:

Lưu ý là Bạn cần đọc và hiểu rõ nội dung này trước khi đặt hàng trực tuyến. Việc truy cập vào website www.muy.vn và đặt mua hàng từ phía Bạn được xem như là đã chấp nhận và hiểu rõ những nội dung và điều khoản của giao dịch.

1. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

– Khi quý khách đặt hàng tại website www.muy.vn, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, MUY chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại website.

– Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mại (nếu có) mà quý khách tham gia.

2. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

– MUY cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, thanh toán chuyển khoản. Bạn vui lòng tham khảo thêm chính sách thanh toán của chúng tôi được công khai trên website.

– Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn dành cho quý khách trong quá trình thanh toán và tuân thủ quy định của pháp luật, đối những đơn hàng có giá trị từ 20.000.000 VNĐ (Hai mươi triệu đồng) trở lên, MUY chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trước bằng hình thức chuyển khoản.

3. Chương trình khuyến mại

– Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho Bạn, MUY sẽ thực hiện các chương trình khuyến mại thông qua việc mua hàng trực tuyến. Chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về nội dung, thể lệ chương trình khuyến mại trên website www.muy.vn mỗi khi thực hiện chương trình khuyến mại. Bạn thường xuyên truy cập để tham gia chương trình khuyến mại của chúng tôi. Nhằm bảo vệ quyền lợi Bạn và giúp chương trình khuyến mại được thực hiện đúng như đã thông báo, đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, Bạn vui lòng đọc và hiểu về chương trình khuyến mại của chúng tôi.

– MUY có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mại (sẽ gọi thông báo xác nhận từ chối). Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

4. Giao hàng và vận chuyển

Bạn vui lòng tham khảo “Chính sách vận chuyển và giao hàng” của MUY được chúng tôi niêm yết trên website.

5. Giá cả

– Giá cả sản phẩm được niêm yết trên Website là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mại kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

– Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

6. Thông tin sản phẩm

– MUY cung cấp thông tin chi tiết đối với các sản phẩm mà chúng tôi đăng tải. Bạn vui lòng xem xét kỹ lưỡng trước khi đặt hàng.

– Trong trường hợp sản phẩm Bạn nhận được không đúng như những gì MUY đã mô tả, Bạn vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ Khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về “Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền” vui lòng tham khảo trên website.

7. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

– MUY luôn mong muốn và hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Bạn qua các sản phẩm được đăng bán trên website của chúng tôi và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ, v.v.

– Trong trường hợp nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ, v.v., vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng thông qua số hotline để xác thực thông tin và hỗ trợ.